fbpx
 
 

Các sản phẩm

Sản phẩm chống thấm

Sản phẩm chống thấm

Sản phẩm chống thấm

Cùng đi sâu vào hệ thống chống thấm chuyên dụng đa năng và thân thiện với môi trường của chúng tôi, là lựa chọn lý tưởng để thi công cho mái, tường vách, khu vực ẩm ướt, nền móng, lộ thiên và được che phủ.

Mặt dựng

Mặt dựng

Mặt dựng

Terraco cung cấp lớp hoàn thiện trang trí đẳng cấp thế giới và nhiều giải pháp mặt dựng kết hợp họa tiết và lớp bảo vệ lâu dài.

Bề mặt sàn

Bề mặt sàn

Bề mặt sàn

Khám phá nhiều lựa chọn thú vị cho bề mặt sàn hoàn thiện của chúng tôi, phù hợp với các khu vực có yêu cầu khắt khe như nhà xưởng, bãi đỗ xe, kho lạnh và cơ sở chế biến thực phẩm, phòng trưng bày, hội trường, nhà kho, nhà chứa máy bay, nhà máy công nghiệp, xưởng kỹ thuật, khu vực giao thông đông đúc và bề mặt sàn thể thao, và hệ thống cảnh quan dành cho người đi bộ và phương tiện giao thông.

EIFS / ETICS

EIFS / ETICS

EIFS / ETICS

Hơn 35 năm qua, là một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc giảm thiểu các tác hại từ các tòa nhà gây ra với môi trường, hệ thống Terraco EIFS mang đến giải pháp hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng và đồng thời hạn chế khí thải nhà kính độc hại.

Cảnh quan

Cảnh quan

Cảnh quan

Khám phá Hệ thống giải pháp cảnh quan Addagrip chất lượng cao, dễ thi công, với ưu điểm ít bảo trì của lớp lát nền xốp / bán xốp.

Kiểm soát âm thanh & tiếng ồn

Kiểm soát âm thanh & tiếng ồn

Kiểm soát âm thanh & tiếng ồn

Chuyển hóa âm thanh trong căn phòng của bạn với Terraco AmbientTM! Terraco AmbientTM là một loạt các hệ thống tiêu âm hiệu suất cao dành cho không gian bên trong nhà. Bấm vào bên dưới để biết thêm chi tiết.

image
image

The House of Scandinavian Finishing Materials

Established in 1980, Terraco is a leader in the design, formulation and production of environmentally-friendly finishing materials, performance products and systems for the construction industry. Our dedicated team of over 1,000 professionals provide innovative, green solutions to customers in over 75 countries from our 20 factories across the globe.

Đọc thêm
  • 1980
    Thành lập
  • 75
    Quốc gia
  • 20
    Nhà máy

Sự hiện diện toàn cầu

Terraco hiện có mặt tại hơn 75 quốc gia với 20 nhà máy trên toàn cầu

Sweden
Ireland
United Kingdom
Russia West
Algeria
Cyprus
Turkey
Jordan
UAE
South Africa
Russia East
China, Shanghai
South Korea
China, Guangzhou
Thailand
Vietnam
Egypt
image image
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những tin tức, sản phẩm và cải tiến mới nhất của Terraco.