fbpx
 

Nghiên cứu & Phát triển

Terraco chú trọng việc thiết kế và đổi mới những vật liệu hoàn thiện chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Việc không ngừng cải tiến và đẩy mạnh phát triển công nghệ đột phá là cơ sở giúp Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển đưa ra những sáng kiến và kế hoạch chiến lược phát triển cho Công ty.

Trung tâm Kỹ thuật Terraco, trung tâm R&D toàn cầu của công ty được đặt tại Kilcoole, Ireland và là “cứ điểm” cho những hoạt động sáng tạo kỹ thuật. Để đảm bảo cách tiếp cận gần với khách hàng và thị trường, công ty có một số phòng thí nghiệm địa phương trên khắp các quốc gia nơi Terraco hiện diện.

Terraco tuân thủ quy trình đổi mới có tổ chức, hành trình biến những ý tưởng vô hình trở thành những sản phẩm hữu hình trên thị trường, gắn liền với chuỗi giá trị và các các bên liên quan.

Đảm bảo hiệu suất thông qua tìm nguồn cung ứng chất lượng

Các sản phẩm của Terraco chỉ được sản xuất bằng những nguyên liệu chất lượng đáp ứng được các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả nguyên liệu đều được sàng lọc và kiểm tra chặt chẽ trước khi sản xuất nhằm đảm bảo hiệu suất cao.

 • Liên tục đổi mới

  Dù là sản phẩm hay quy trình, Terraco cam kết không ngừng đổi mới, tập trung vào các giải pháp bền vững chất lượng cao cho ngành xây dựng. Chiến lược phát triển được dẫn dắt bởi Trung tâm Kỹ thuật Terraco – nơi phối hợp tất cả nỗ lực của từng nhân viên Kỹ thuật trong mạng lưới công ty trên toàn cầu nhằm đảm bảo rằng chúng tôi luôn dẫn đầu trong sự đổi mới và là nhà cung ứng hàng đầu được lựa chọn.

  Đội ngũ phát triển nội bộ Công ty Terraco tích cực hợp tác thực hiện các dự án nghiên cứu chung với nhiều đối tác công nghệ và các nhà cung ứng có cùng lĩnh vực được quan tâm.

 • Cam kết chất lượng

  Terraco đảm bảo các sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn có liên quan của quốc tế và địa phương. Các sản phẩm được chứng nhận vượt qua các quy trình kiểm tra thử nghiệm khắt khe nhất của nhiều viện kiểm nghiệm quốc tế. Trung tâm Kỹ thuật thực thi và giám sát chặt chẽ các quy trình kiểm soát chất lượng tại tất cả các cơ sở sản xuất, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng sản phẩm.

  Tất cả các công ty Terraco trên toàn cầu tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và được chứng nhận về kiểm soát chất lượng và hệ thống quản lý môi trường. Tất cả các nhà máy của Terraco đều đạt Chứng nhận ISO 9001 và một số nhà máy được chứng nhận quản lý ISO 14001. Hệ thống sản phẩm của Terraco được phát triển và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM, BS và EN cùng một số tiêu chuẩn khác.

Triết lý Kinh doanh "Xanh"

Terraco có niềm tin mạnh mẽ vào việc sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường chính là sự đóng góp tích cực cho môi trường và xã hội. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng phát triển các sản phẩm xanh bền vững nhằm nâng tầm tiện nghi và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 • Sản phẩm vì sức khỏe

  Tất cả các sản phẩm của Terraco đều là gốc nước và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Công ty chưa từng sản xuất bất kỳ sản phẩm nào chứa dung môi hoặc phát thải cao và chúng tôi kiên quyết thực hiện cam kết mạnh mẽ này.

  Dòng sản phẩm EcoLife của Terraco không chứa Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), pho-man-đê-hít và các khí thải có khả năng gây hại khác. Những sản phẩm này được phát triển đặc biệt khi chứa các polyme và chất phụ gia để đảm bảo tính chất thân thiện với môi trường của chúng. Dòng sản phẩm EcoLife vượt qua các quy định quốc tế nghiêm ngặt nhất.  Đọc thêm về EcoLife.

 • Tiết kiệm năng lượng và tăng cường tiện nghi

  • Tối ưu hóa năng lượng và sự tiện nghi trong nhà đã trở thành tiêu chí đánh giá chất lượng công trình xây dựng. Hệ thống hoàn thiện cách nhiệt ngoại thất EIFS của Terraco đảm bảo.
  • Giúp tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 50% của các thiết bị sưởi ấm và làm mát.
  • Mang đến lợi ích to lớn cho hệ sinh thái, nâng cấp các tiện nghi và tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Giải pháp lý tưởng cho các công trình xây dựng mới cũng như các công trình cải tạo.
  • Đọc thêm về  Terraco EIFS

 • Sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện môi trường tại địa phương

  • Terraco tin tưởng vào việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô thân thiện với môi trường với chất lượng cao tại địa phương.
  • Các hoạt động của Terraco hướng đến sự tinh gọn và hiệu quả cao. Việc tìm nguồn cung ứng tại địa phương giúp giảm bớt chi phí vận chuyển hàng hóa và từ đó giảm thiểu dấu chân Carbon.  
  • Các phương pháp sản xuất hợp lý đảm bảo không tạo ra rác thải từ nguyên liệu thô.
  • Terraco liên tục tối đa hóa việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên không thể tái tạo.

 • Tiết kiệm nguồn nước

  • Terraco hoạt động ở nhiều quốc gia nơi nước là nguồn tài nguyên khan hiếm.
  • Terraco có chính sách nghiêm ngặt về việc không lãng phí nước và đảm bảo tất cả nước được sử dụng hợp lý.
  • Xử lý tái sử dụng nước thải trong quá trình sản xuất cho các hoạt động phù hợp khác.

 • Độ bền và Chất lượng

  Terraco tự hào được công nhận là nhà sản xuất vật liệu hoàn thiện chất lượng tại tất cả các thị trường đang hoạt động – danh tiếng thương hiệu đã được xây dựng và duy trì kể từ ngày thành lập. Các sản phẩm của Terraco có chất lượng bền vững, tuổi thọ cao và giúp bảo vệ công trình, vì thế, kết quả là thời gian bảo trì công trình kéo dài hơn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

EcoLife

Biểu tượng dẫn đầu về Sức khỏe và Môi trường

Dòng sản phẩm Terraco Ecolife không chứa Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), formaldehyde, APEO, kim loại nặng và các hóa chất có khả năng gây hại khác. Sản phẩm gốc nước, không dung môi có chứa polyme và các phụ gia cải tiến đặc biệt đảm bảo không độc hại và thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm EcoLife vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất về sức khỏe và môi trường được bên thứ ba chứng nhận.

Công trình xanh

Cơ quan Năng lượng Quốc tế ước tính rằng các công trình này ngày nay là nguyên nhân chiếm 40% tổng mức tiêu thụ năng lượng của thế giới và 24% lượng khí thải carbon dioxide (CO2) toàn cầu – vượt quá mức của toàn bộ ngành giao thông vận tải.

Một công trình xanh từ quá trình thiết kế, xây dựng hay vận hành sẽ làm giảm tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên. Công trình xanh giúp bảo tồn tài nguyên và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hội đồng Công trình Xanh Thế giới đề ra các tiêu chí nhất định cho 1 công trình “xanh”.

Sử dụng hiệu quả năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên khác.
Tối đa sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.
Giảm thiểu ô nhiễm và rác thải.
Kích hoạt tái sử dụng và tái chế vật liệu .
Đảm bảo chất lượng môi trường không khí bên trong công trình.
Sử dụng vật liệu không độc hại, chuẩn mực và bền vững.
Đảm bảo chất lượng môi trường trong thiết kế, xây dựng và vận hành.
Quan tâm chất lượng cuộc sống của dân cư trong thiết kế, xây dựng và vận hành.
 • Thiết kế và xây dựng công trình có thể định hướng mạnh mẽ việc hình thành các công trình xanh bất kể mục đích sử dụng của nó là thương mại, dân cư hay cơ sở hạ tầng. Các biến kiến trúc như điều kiện khí hậu, văn hóa, truyền thống và các yếu tố kinh tế và môi trường đều ảnh hưởng đến việc thiết kế và xây dựng các công trình xanh.

 • Công trình Xanh được biết là có tuổi thọ cao do nhu cầu bảo trì thấp hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các công nghệ mới trong xây dựng liên tục được cải tiến nhằm thúc đẩy phát triển xu hướng công trình xanh. Terraco đặt niềm tin và kỳ vọng vào định hướng công trình xanh và sẽ luôn tiếp tục đổi mới các sản phẩm xanh bền vững.