fbpx
 

Hồ sơ năng lực công ty

Được thành lập vào năm 1980, Terraco là nhà sản xuất đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng công thức và sản xuất các loại vật liệu hoàn thiện thân thiện với môi trường, các hệ thống và sản phẩm hiệu quả cho ngành xây dựng.

Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi với hơn 1.000 chuyên gia cung cấp các giải pháp xanh, sáng tạo cho khách hàng ở hơn 75 quốc gia từ 20 nhà máy của chúng tôi trên toàn cầu. Các nguyên liệu thô và kỹ thuật sản xuất được lựa chọn và phát triển cẩn thận để sản xuất các sản phẩm giải quyết vấn đề của khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và lớp vật liệu hoàn thiện hoàn hảo theo định hướng thiết kế, mang lại giá trị hấp dẫn thông qua độ bền và hiệu quả tốt nhất.

image

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Terraco, nhân viên của chúng tôi là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi nhận ra rằng kỹ năng, sự tận tâm và nhiệt tình của nhân viên là những yếu tố quan trọng để biến tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực. Terraco hỗ trợ một môi trường làm việc vừa thách thức vừa đòi hỏi cao và đổi lại, chúng tôi cung cấp gói phúc lợi và đãi ngộ cạnh tranh, đào tạo kỹ năng / công việc và triển vọng phát triển.

Để có cơ hội việc làm, vui lòng gửi email sơ yếu lý lịch của bạn đến recruitment@terraco.com.vn và nếu chúng tôi có bất kỳ cơ hội nào phù hợp với hồ sơ của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Cảm ơn .

Sự hiện diện toàn cầu

Terraco hiện có mặt tại hơn 75 quốc gia với 20 nhà máy trên toàn cầu

Sweden
Ireland
United Kingdom
Russia West
Algeria
Cyprus
Turkey
Jordan
UAE
South Africa
Russia East
China, Shanghai
South Korea
China, Guangzhou
Thailand
Vietnam
Egypt
image image