fbpx
 

Khách sạn và Căn hộ dịch vụ Fairmont

Chi nhánh Terraco tại UAE đã hoàn thành việc xây dựng những cây cầu kết nối hai phía đông - tây của tòa tháp đối xứng của Khách sạn và Căn hộ dịch vụ Fairmont tại Abu Dhabi, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.

 • Khu vực
  Abu Dhabi, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất
 • Loại dự án
  Khách sạn
 • Sản phẩm/Hệ thống từ Terraco
  Terracoat Suede
 • Kiến trúc sư/ Người cố vấn
  Khatib & Alami
 • Nhà thầu
  Arabtec Construction
 • Quy mô
  1000 mét vuông

Khách sạn và Căn hộ dịch vụ Fairmont tại Abu Dhabi là dịch vụ phát triển khu nghỉ dưỡng và khu dân cư với một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cũng với những căn hộ dịch vụ không nội thất. 

Dự án tọa lạc tại khu đất đắc địa bên bờ đê chắn sóng Abu Dhabi, liền kề với trung tâm thương mại Marina Mall với quang cảnh bao quát bãi biển. Khách sạn có thể được phân biệt bởi hai tòa tháp đối xứng với chiều cao 45 tầng. Terraco tại UAE đã áp dụng hệ thống Terraco EIFS Perma ở phía đông và phía tây của những cây cầu kết nối hai tòa tháp này.

Thách thức:

Một trong những thách thức lớn đối với nhà thầu trong dự án này là việc lắp đặt EIFS thông qua giàn giáo/giá đỡ ở độ cao này là không khả thi do hình chiếu/độ dốc với kích thước 1,7m theo đặc điểm về mặt kiến trúc của tầng mái.

Do đó, toàn bộ Terraco EIFS Perma đã được lắp đặt trên hệ thống cáp treo bởi nhóm lắp đặt chuyên nghiệp và được đào tạo theo Hệ thống Terraco EIFS. Sau khi xem xét kỹ lưỡng áp suất gió âm ở độ cao 160m và việc dự án được đặt tại Bến du thuyền Abu Dhabi, Terraco EIFS đã được lắp đặt bằng cách cung cấp các chốt cơ khí có chốt giữ. Hệ thống sau đó được hoàn thiện với Terracoat Suede.