fbpx
 

Hệ thống sàn thể thao Flexipave

Tính năng ưu việt cho bề mặt thể thao

Hệ thống sàn thể thao Flexipave® là một trong những hệ thống sản phẩm độc đáo và kĩ thuật cao cấp trong các dòng sản phẩm Terraco, thiết kế đặc biệt cung cấp đa dạng bề mặt thể thao.

Là lớp phủ sàn chất lượng cao, Flexipave®phù hợp cho các sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, dốc bệnh viện, chỗ đậu trực thăng, đường chở hàng trên sân golf, đường đi bộ thư giãn, và các nhu cầu áp dụng khác.

Khám phá thông tin hệ thống sàn thể thao dưới đây:

Hệ thống sân tennis Flexipave® được chứng nhận International Tennis Federation (ITF), phân loại Bề mặt sân cho mục 2, 3, 4.

Surface Product ITF Court Pace Category
Terraco Flexipave® Category 2 – Medium-Slow
Terraco Flexipave® Category 3 – Medium
Terraco Flexipave® Category 4 – Medium-Fast

Flexipave® cung cấp khả năng chống phai, chống thấm và độ bền cao, đảm bảo bề mặt dưới luôn được bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và điều kiện khí hậu. Họa tiết bề mặt có thể điều chỉnh qua số lượng cát có thành phần cỡ hạt tốt. Flexipave cũng có sẵn các sản phẩm hoa văn, chứa các cốt liệu điều khiển tốc độ của banh trên sân.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Hệ thống phủ chỉ tốt khi công đoạn chuẩn bị bề mặt tốt. Trong trường hợp hệ thống sàn thể thao Flexipave®, chuỗi quá trình chuẩn bị các hợp chất đảm bảo bề mặt đã được chuẩn bị đúng cách.

Flexipave® Patching Compound Hỗn hợp sửa chữa 2 thành phần vá các khuyết điểm bề mặt và giải quyết các vấn đề nhỏ.
Flexipave® Filler Hỗn hợp acrylic để trám bề mặt nhựa trước khi áp dụng hệ thống phủ.
Flexipave® Resurfacer Chất trám acrylic trộn sẵn cho bề mặt nhựa trám mịn trước khi áp dụng lớp phủ Flexipave.
Flexipave® Concrete Primer Lớp lót chung cho bề mặt xi măng

 

DÒNG SẢN PHẨM

Đối với sân tennis, cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp và trung cấp, hệ thống Flexipave® bao gồm lớp sơn phủ bọc cao su và chứa nhiều thành phần:

Flexipave® Cushion Coat BC 1.0mm Lớp phủ bọc cao su nhựa polyme được sử dụng để tối ưu bề mặt sân tennis. Nó được áp dụng cho các lớp khác nhau để tạo ra bề mặt phù hợp cho chơi tennis chuyên nghiệp hoặc trung cấp. Sản phẩm cũng có thể dùng cho sân bóng chuyền, nhưng không dùng cho sân bóng rổ.
Flexipave® Cushion Coat FC 0.5mm Lớp phủ bọc cao su nhựa polyme được sử dụng để tối ưu bề mặt sân tennis. Nó được áp dụng cho các lớp khác nhau để tạo ra bề mặt phù hợp cho chơi tennis chuyên nghiệp hoặc trung cấp. Sản phẩm cũng có thể dùng cho sân bóng chuyền, nhưng không dùng cho sân bóng rổ.
Flexipave® Smooth Lớp phủ acrylic, chống phai, chống thấm và lâu bền trộn tại chỗ với nhiều loại cát để kiểm soát kết cấu bề mặt. Nó bảo vệ bề mặt bên dưới khỏi thời tiết và điều kiện khí hậu.
Flexipave® Textured Kết hợp với cát, lớp phủ sản acrylic, chống phai, chống trượt, chống thấm và lâu bền này được sử dụng cho lớp phủ sân tennis và các bề mặt giải trí khác để bảo vệ bề mặt dưới khỏi thời tiết và điều kiện khí hậu.
Flexipave® Ready-mixed Lớp phủ gốc acrylic, chống phai, chống thấm và lâu bền trộn tại chỗ với nhiều loại cát để kiểm soát kết cấu bề mặt. Nó bảo vệ bề mặt bên dưới khỏi thời tiết và điều kiện khí hậu cho sân tennis, không cần phải trộn Flexipave® Smooth với cát tại chỗ thi công.
Flexipave® Line paint Sơn gốc acrylic và gốc nước được thiết kế để đánh dấu đường kẻ trên hệ thống Flexipave® Coating sử dụng cho sân tennis và các bề mặt giải trí khác.

 

HỆ THỐNG SÂN TENNIS

Để đáp ứng chứng chỉ ITF, nhiều loại phủ khác nhau được áp dụng theo từng lớp A, B, C, D và E. Lớp phủ chuyên dụng Flexipave® được trộn tại công trình (với nước và cát silica 0.1-0.3mm theo tỉ lệ trộn được liệt kê). Mỗi lớp được áp dụng lên bề mặt đã chuẩn bị (xem mục chuẩn bị bề mặt) theo tính năng Flexipave và phương pháp chuyên dụng tại địa điểm thi công. Lớp phủ được lan và tạo lớp bằng cây gạt sơn. Số lớp phủ và tổng tiêu thụ của 3 loại Medium Slow (mục 2), Medium (mục 3), và Fast (mục 4), được liệt kê trong bảng dưới đây. Tham khảo ý kiến với đại diện sale kĩ thuật của Terraco gần nhất để biết thêm chi tiết.

Lớp phủ hoàn thiện Flexipave® có các màu sắc cơ bản, phù hợp với đa số màu sân tennis hiện nay.

Những sản phẩm công nghệ cao, acrylic, gốc nước được kiểm chuẩn cho lớp phủ sàn thể thao chất lượng cao.

Với nhiều dòng sản phẩm chú trọng chất lượng và sự đổi mới, Hệ thống sàn thể thao Flexipave là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên viên tư vấn, kiến trúc sư, các nhà thầu tìm kiếm giải pháp sàn thể thao tân tiến, hiện đại. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về bề mặt thể thao, đảm bảo kết quả tối ưu, sự bền vững và thỏa mãn các vận động viên.

Hãy liên hệ đại diện Terraco để biết thêm thông tin kĩ thuật và hệ thống sàn thể thao Flexipave.

Đừng ổn định với lựa chọn hạn hẹp, hãy chọn hệ thống sàn thể thao Flexipave® để tự trải nghiệm điểm khác biệt.