fbpx
 

Hệ thống trần cách âm xung quanh

Terraco AmbientTM  là một loạt các hợp chất trát cách âm hiệu suất cao, có sẵn ở dạng bột khô và dạng trộn sẵn, được sử dụng để hoàn thiện hệ thống cách âm trên trần nhà. Hệ thống âm thanh Ambient™ đã được sử dụng trong nhiều dự án uy tín trên khắp thế giới.

Phạm vi sử dụng: 

Hệ thống trần cách âm Terraco Ambient™ rất linh hoạt, thân thiện với môi trường và không bắt lửa, cho phép chúng được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nhà hát, nhà hát opera, khu vực tiếp tân, hành lang khách sạn, lớp học, giảng đường và cũng phù hợp ứng dụng trong các hộ gia đình.

EcoLife
Terraco Ambient™ đa dạng sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt về mặt thẩm mỹ với các đặc tính kiểm soát âm thanh độc đáo và có sẵn ở phiên bản thường hoặc phiên bản EcoLife. Đọc thêm về Terraco EcoLife.

80% vật liệu tái chế

Terraco Ambient được sản xuất với 80% từ vật liệu tái chế để nâng cao hơn nữa các đặc tính thân thiện với môi trường của sản phẩm.

Lợi ích

 • Kiểm soát xuất sắc tiếng vang 
 • Giảm tiếng ồn = giảm căng thẳng (tại nhà và nơi làm việc)
 • Âm thanh tốt = cải thiện kết quả và hiệu suất công việc
 • Nâng cao trải nghiệm nghe 
 • Tính linh hoạt tuyệt vời trong thiết kế  – có thể được áp dụng trên trần cong và vòm
 • Kết thúc âm thanh không khớp
 • Vật liệu không phân cực đảm bảo yêu cầu bảo trì thấp và làm sạch dễ dàng
 • Có thể thi công tốt trên bề mặt cứng hoặc trần treo
 • Không nguy hiểm
 • Dễ dàng bảo trì và sửa chữa
 • Một sản phẩm EcoLife – Không VOC
 • Sử dụng 80% vật liệu tái chế
 • Không cháy
 • Thấm hơi
 • Kháng nấm cực tốt
 • Phổ màu lớn

Ứng dụng

Terraco Ambient™ có thể được sử dụng theo nhiều cách trên trần nhà để đạt được các hiệu ứng âm thanh khác nhau tùy theo yêu cầu của tòa nhà. Xem tài liệu về Hệ thống trần cách âm xung quanh trên trang này để biết các bản vẽ kỹ thuật.

Môi trường xung quanh có thể được áp dụng theo một số cách khác nhau để đạt được các hiệu ứng âm thanh khác nhau tùy theo yêu cầu giảm âm thanh. Toàn bộ bề mặt liền mạch và không cần khe co giãn. Được hoàn thiện dưới dạng bề mặt có kết cấu hoặc nhẵn.

Hệ thống này thường được áp dụng bằng cách sử dụng Ambient Basecoat và Finishcoat khi áp dụng cho trần thông thường. Trong một số trường hợp, Terraco Ambient Finishcoat được phun trực tiếp lên tấm ván sợi hai lớp, mỗi lớp có độ sâu 1mm.

Phun lên tấm sợi Sợi tạo vân gai Hoàn thiện sợi vân gai nhám

 

Dòng sản phẩm

CHẤT KẾT DÍNH
Ambient™ Adhesive DP Chất kết dính dạng bột khô, polyme biến tính được sử dụng để cố định các tấm hấp thụ âm thanh.
SƠN LÓT
Sơn lót Ambient™  Là loại sơn lót tăng cường độ bám dính để thi công trên nền gạch và các chất nền xây dựng khác trước khi thi công lớp phủ hoàn thiện Terraco Ambient. Một sản phẩm EcoLife.
HỢP CHẤT VỮA
Ambient™ Basecoat DP Một hợp chất trát tường cách âm có lớp nền được cung cấp dưới dạng hợp chất bột và cũng thích hợp cho ứng dụng phun. Được áp dụng trong các lớp phủ 5-10 mm, với độ dày cuối cùng là 8 mm hoặc 18 mm. Để vật liệu khô trong 48 giờ, sau đó được phủ một lớp Ambient Finishcoat DP / RM để hoàn thiện Hệ thống trần cách âm Terraco.
Ambient™ Finishcoat DP Một hợp chất trát cách âm lớp phủ hoàn thiện được cung cấp ở dạng bột cũng thích hợp cho ứng dụng phun. Terraco Ambient Finishcoat DP có thể được hoàn thiện ở dạng nhám hoặc mịn tùy theo phương pháp thi công được sử dụng. Nó là một hệ thống đã được tô màu có sẵn một loạt các sắc thái tiêu chuẩn hấp dẫn.
Ambient™ Finishcoat RM Một hợp chất lớp phủ hoàn thiện trát tiêu âm được sử dụng để hoàn thiện các tấm cách âm, ở dạng bột nhão đồng thời thích hợp cho ứng dụng phun. Có thể được hoàn thiện thành bề mặt có kết cấu hoặc mịn tùy theo phương pháp ứng dụng được sử dụng và có sẵn trong một các sắc thái thu hút được đặt làm riêng.

 

Chứng nhận

Hàn Quốc KS F 2805 2004 – Sound Absorption Certification (KICT – Korea Institute of Construction Technology)
Vương Quốc Anh BS EN ISO 354 2003 – Sound Absorption Certification (University of Salford, Manchester, UK)
BS 476 – Fire Test: Non Combustability (Warrington Fire, UK)
UAE USEPA 24 – VOC Test Certification (Wimpy Laboratories)
Ireland ASTM C423-09a and ASTM E795-05 (Ventac Laboratory)

Pease contact your Terraco representative for further assistance.