fbpx
 

Terraco ICF Zenith

Các hệ thống xây dựng khuôn bê tông cách nhiệt (ICF) đã được chứng minh là phổ biến ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông trong nhiều năm. Các hệ thống này giảm thời gian xây dựng, có đặc tính cách nhiệt tốt và giảm tiêu thụ năng lượng ở vùng khí hậu nóng và lạnh.

Các hệ thống ICF sử dụng các “khối” polystyrene mở rộng lồng vào nhau làm ván khuôn bê tông cách nhiệt (ICF) để xây dựng nhanh kết cấu bức tường đồng thời cung cấp lớp cách nhiệt liên tục cho cả tường bên ngoài và bên trong.

Khi bê tông được đổ vào ván khuôn EPS và hóa cứng, các bức tường bên ngoài và bên trong EPS được hoàn thiện bằng lớp sơn nền (Terraco Styrobond DP HB), được gia cố bằng lưới sợi thủy tinh và được hoàn thiện bằng:

  • Bên ngoài: Lớp sơn lót và lớp phủ tường trang trí;
  • Bên trong: Lớp phủ bề mặt nội thất Terraco Handycoat được phủ một trong các loại Sơn nội thất hoặc Lớp phủ kiến trúc trang trí của Terraco.

Vì lớp phủ hoàn thiện trang trí có tầm quan trọng hàng đầu đối với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, họ có thể chọn kết cấu và màu sắc để đáp ứng các yêu cầu kiến trúc của mình từ nhiều loại sơn tường trang trí ngoại thất của Terraco, cũng như từ dòng sản phẩm sơn nội thất và Bộ sưu tập nội thất của nhà thiết kế.

HỆ THỐNG ZENITH
Tên sản phẩm Mô tả

Thành phần tiêu chuẩn

Ngoại thất

Terraco Styrobond DP HB Một loại vữa nhúng có công thức đặc biệt để nhúng lưới gia cố sợi thủy tinh Terramesh trong công trình ICF, nơi yêu cầu độ dày lớp sơn nền cao.
Terraco Terramesh Lưới gia cố sợi thủy tinh EIFS.
Hồ sơ hệ thống Một loạt các phụ tùng cần thiết để tăng cường và hoàn thiện hệ thống xung quanh cửa sổ và cửa ra vào, bệ cửa sổ, v.v.
Lớp phủ mỏng Trét tường bằng hai lớp Handycoat Interior để tạo bề mặt thích hợp cho việc sơn và trang trí.
Hoàn thiện trang trí Terraco cung cấp nhiều loại sơn nội thất chất lượng, bộ sưu tập sơn phủ dành cho nhà thiết kế để hoàn thiện tường và trần nhà bên trong.

Một ví dụ điển hình của Terraco ICF Zenith là Hydra Village, Abu Dhabi tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi có hơn 600 ngôi nhà nhiều tầng được xây dựng bằng hệ thống này, đây là ví dụ lớn nhất về xây dựng ICF thành công ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.