fbpx
 

Hệ thống Perma EIFS của Terraco

Hệ thống Perma EIFS của Terraco sử dụng bông khoáng (MW) là vật liệu cách nhiệt và được khuyên dùng khi cần có chỉ số chống cháy cao hơn.

Bông khoáng phổ biến ở vùng khí hậu lạnh và ẩm ướt, nơi cần tăng cường khả năng thoáng khí – cần cân nhắc khi cách nhiệt các công trình hoặc tòa nhà cũ có độ ẩm cao.

Hệ thống Perma chỉ sử dụng các vật liệu trang trí có khả năng thấm hơi cao (thoáng khí) như Terracoat Sil hay Terol để hoàn thiện hệ thống. Lợi ích cho kiến trúc sư và khách hàng là Terracoat Sil và Terol có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau, cung cấp cho họ các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và độ bền cao.

* LƯU Ý ĐẶC BIỆT *

Terraco UAE đã nhận được sự phê chuẩn của Bộ Quốc phòng Dubai cho Hệ thống Terraco EIFS – Perma, trở thành công ty đầu tiên ở UAE nhận được sự chấp thuận của DCD cho Hệ thống hoàn thiện và cách nhiệt bên ngoài (EIFS) theo bộ luật an toàn phòng cháy chữa cháy cập nhật của UAE. Terraco EIFS – Perma, đã được thử nghiệm và chứng nhận theo NFPA 285, NFPA 268 và ASTM E84 Loại A, đáp ứng tất cả các yêu cầu DCD hiện hành. Terraco EIFS cũng được phê duyệt bởi Abu Dhabi và Umm Al Quwain Civil Defense.

VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT

Để xác định độ dày của vật liệu cách nhiệt cần thiết trong Hệ thống Terraco EIFS của bạn, bạn cần xác định giá trị Điện trở nhiệt (R) cần thiết để đạt được Giá trị U cần thiết. Giá trị U càng thấp, hiệu quả cách nhiệt và hiệu suất bạn nhận được từ hệ thống càng tốt.

Terraco EIFS sử dụng vật liệu cách nhiệt có độ dẫn nhiệt thấp (λ) để có giá trị U thấp và giảm hiện tượng bắc cầu nhiệt.

Tấm cách nhiệt

 Độ dày (mm) Dẫn nhiệt

Giá trị K [W/(m.K)] 

Cách nhiệt

Giá trị R [(m².K/W]

Truyền nhiệt

Giá trị u

[W/(m².K)]

50
100
150
200
0.040 1.25
2.50
3.75
5.00
0.80
0.40
0.27
0.20

NHỮNG THÀNH PHẦN HỆ THỐNG

Hệ thống EIFS này bao gồm những gì được gọi là thành phần hệ thống, với MW được cố định vào mặt nền bằng cách sử dụng kết hợp chất kết dính, ốc vít cơ học, được gia cố bằng lớp sơn nền và lưới sợi thủy tinh, đồng thời được hoàn thiện bằng lớp phủ tường trang trí.

Hệ thống Terraco Perma bao gồm các thành phần hệ thống sau:

HỆ THỐNG PERMA
Tên sản phẩm Mô tả
 

Thành phần tiêu chuẩn

 

Terraco Styrofix Một chất kết dính được sử dụng để cố định MW vào nền.
Tấm cách nhiệt MW Độ dày vật liệu cách nhiệt được xác định bởi hiệu suất nhiệt cần thiết.
Terraco Terramesh Lưới sợi thủy tinh EIFS gia cố.
Sơn lót Sơn lót thẩm thấu bề mặt lớp nền – Terraco Silprime.
Lớp phủ hoàn thiện trang trí Là loại sơn tường trang trí, thoáng khí, hiệu suất cao, đôi khi được hoàn thiện bằng một lớp sơn phủ trong hoặc có màu.

LẮP ĐẶT

Việc thiết lập Terraco EIFS cần được thực hiện bởi Đội ngũ thi công Terraco EIFS đã được kiểm duyệt để đảm bảo tính hợp lệ của Terraco International EIFS Guarantee. Quá trình lắp đặt là nền tảng để đạt được kết quả tốt nhất từ Terraco EIFS và việc không tuân theo các yêu cầu này có thể dẫn đến sự cố với hệ thống hoặc cuối cùng là lỗi của chính hệ thống.