R & D

Nghiên cứu & phát triển

Nghiên cứu & phát triển

Là một nhà dẫn đầu trong việc tạo ra công thức, thiết kế và sản xuất các loại vật liệu hoàn thiện trong xây dựng, thân thiện môi trường, Terraco tự hào cung cấp các giải pháp sáng tạo xanh cho công nghiệp xây dựng. Từ khi thành lập vào năm 1980, Terraco luôn cẩn thận trong việc lựa chọn, sử dụng nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất để cho ra đời những sản phẩm quan tâm đến sức khỏe, đảm bảo sự thoải mái, đồng thời nâng cao hiệu quả năng lượng và cung cấp những sản phẩm hoàn thiện tiên tiến.

 

Liên tục đổi mới

Terraco cam kết một chương trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng, tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp chất lượng cao, thân thiện với môi trường cho ngành công nghiệp xây dựng  . Công tác phát triển được dẫn đầu bởi Trung tâm kỹ thuật Terraco tại Ireland, nơi phối hợp nỗ lực của tất cả các nhân viên kỹ thuật trong Terraco và đảm bảo rằng chúng tôi vẫn tiếp tục là một nhà sáng tạo và nhà cung cấp hàng đầu.

Đội ngũ phát triển của Terraco đã tích cực hợp tác với nhiều đối tác công nghệ và các nhà cung cấp, thực hiện các dự án nghiên cứu chung trong các lãnh vực cùng quan tâm.

 

Cam kết chất lượng

Terraco đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn liên quan của địa phương và quốc tế. Các sản phẩm được chứng nhận sau khi có các cuộc thử nghiệm khắt khe nhất của các viện kiểm nghiệm quốc tế. Trung tâm Kỹ thuật thực hiện giám sát chặt chẽ và thực thi các thủ tục kiểm soát chất lượng ở tất cả các cơ sở sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đồng nhất chất lượng cao.

 

Công ty Terraco theo dõi  chặt chẽ, xác nhận, kiểm soát chất lượng và quy trình quản lý môi trường. Nhà máy Terraco đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và trong một số trường hợp là 14001- chứng nhận quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển và xây dựng để đáp ứng tiêu chuẩn ASTM, BS EN và những tiêu chuẩn  khác.

 

Chúng tôi biết nguồn nguyên liệu của chúng tôi

Sản phẩm của Terraco chỉ được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu đáp ứng các thủ tục rà soát nghiêm ngặt của chúng tôi. Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra và thử nghiệm trước khi sử dụng.